Chống thấm sân thượng và những điều có thể bạn chưa biết

 

Sân thượng là một không gian quan trọng trong căn nhà của bạn, tuy nhiên, nếu không được bảo vệ tốt, sân thượng có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết, gây ra sự hư hại và thẩm thấu của nước. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn, mà còn gây ra những rủi ro cho sức khỏe và an toàn của gia đình. Vì vậy, việc bảo vệ và chống thấm sân thượng là điều cực kỳ quan trọng.

broken image

Với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về dịch vụ chống thấm sân thượng, nhiều công ty thi công chống thấm đã xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đảm bảo độ an toàn và chất lượng cho việc thi công chống thấm sân thượng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chống thấm sân thượng đáng tin cậy, hãy cân nhắc đến dịch vụ thi công chống thấm sân thượng của Neomax Miền Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, chúng tôi đã thi công thành công hàng trăm dự án chống thấm sân thượng cho khách hàng. Chúng tôi sử dụng vật liệu chống thấm Neomax 802, Neomax 201 chất lượng cao và đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao để đảm bảo rằng quá trình thi công sẽ diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Sàn mái, sân thượng bị thấm gây ra nhiều hậu quả. Ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày của người sử dụng. Cùng điểm qua những tác hại của hiện tượng thấm sàn mái và sân thượng:

  • Nước thấm vào tường gây bong tróc, loang lổ lớp sơn, gây mất mỹ quan của ngôi nhà;
  • Dễ xuất hiện rêu, nấm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe đối với trẻ nhỏ bởi sức đề kháng yếu;
  • Thấm ẩm khiến kết cấu bê tông bị yếu đi. Dẫn đến công trình nhanh xuống cấp, gây nguy hiểm cho người sử dụng;
  • Không khí bên trong bị ngột ngạt, khó thở do thấm ẩm, dễ dẫn đến các bệnh liên quan đến đường hô hấp;
  • Chi phí cải tạo công trình, xử lý chống thấm sân thượng tốn kém.

Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thi công chống thấm sân thượng của Neomax Miền Nam, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát bề mặt sân thượng để tìm ra các vết nứt, lỗ hổng hoặc các khe hở trên bề mặt. Chúng tôi sẽ đánh giá độ dày và độ mịn của bề mặt sân thượng để đảm bảo rằng các vật liệu chống thấm có thể bám dính tốt và đạt hiệu quả tối ưu nhất. Sau khi hoàn tất khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu cho từng trường hợp cụ thể. Nếu bề mặt sân thượng của bạn có vết nứt hoặc lỗ hổng, chúng tôi sẽ sử dụng các sản phẩm chống thấm đặc biệt để trám kín các khe hở đó và phủ lên bề mặt sân thượng để tạo thành một lớp màng chống thấm hoàn hảo.

broken image

Trong trường hợp bạn muốn một mã sản phẩm chất lượng tốt nhất, và cũng có giá thành cao nhất tại Neomax Miền Nam. Sơn chống thấm mà chúng tôi sử dụng là sơn chống thấm Neomax 201, đây là một loại sơn chống thấm hiệu quả, có khả năng chịu nước tuyệt vời và độ bền cao. Sơn chống thấm Neomax 201 được sản xuất từ nguyên liệu gốc nhựa Polyurethane có chứa dung môi, tạo ra một lớp màng chống thấm cực kỳ bền bỉ. Sơn Neomax 201 có độ dày cao và có khả năng chống lại các tác động từ môi trường như nước mưa, tia UV, khí hậu khắc nghiệt, độ ẩm và các yếu tố khác. Sơn chống thấm Neomax 201 có thể được sử dụng cho nhiều loại bề mặt sân thượng khác nhau, bao gồm bê tông, gạch, đá và các loại vật liệu khác. Hãy nhanh tay liên hệ đến Neomax Miền Nam để đặt lịch thi công chống thấm sân thượng ngay hôm nay.